ลูกดิ้นตอนกี่เดือน

แม่ๆค่ะตั้งครรภ์ได้21สัปดาห์ คือน้องยังไม่ค่อยดิ้นหรือตอดเท่าไหร่เลยค่ะพอดีเป็นคนท้องที่อ้วนด้วยหนังท้องหนาเลยไม่ค่อยรู้สึกถึงน้องดิ้นใช่มั๊ยค่ะ อยากทราบว่าแม่ๆบ้านไหนหนังท้องหนาบ้างแล้วน้องจะดิ้นให้เรารู้สึกตอนกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าก่อนค่ะ

1 ตอบกลับ

21week4 ท้อง2แม่บ้านนี้ก้ออ้วนเหมือนกันน้องแค่ตอดๆยังไม่ถึงกับดิ้นเลยคะ