นับการตั้งครรยังไงค่ะ

แม่ๆค่ะตอนนี้ได้31+1วิคแล้วมันเท่ากับกี่เดือนค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

7เดือน3สัปดาห์ค่ะ 28วีค คือ7 29 วีคคือ7เดือน1สัปดาห์ 30วีคคือ7เดือน 2สัปดาห์ 31วีค คือ7เดือน3สัปดาห์ 32วีคคือ8เดือน

1เดือน=4สัปดาห์ 32สัปดาห์ =8เดือนค่ะ ส่วนใหญ่มักคลอดในช่วง 38สัปดาห์ หรือ9เดือนครึ่งค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะ

1เดือน.มี4สัปดาห์ค่ะแม่

31+1วีค=7เดือน 1สัปดาห์คะ