ลูกไม่ตอดไม่ดิ้น

แม่ๆค่ะตอนนี้เราท้องได้5เดือน 20 w แต่ตัวน้อยไม่ค่อยตอดตอดไม่บ่อย เจ้าตัวน้อยจะอันตรายไหมค่ะ?? #กังวลเคลียดเลยค่ะ???

1 ตอบกลับ

ไม่ต้องเคลียดจ้าเเม่ เดี๋ยวน้องจะดิ้นสมาำเสมอตอน28วีค เเต่บ้านนี้ ดิ้นตั้งเเต่17วีคจะเจ้า18วีค ตอนนี้24วีค1วัน เขาดิ้นทุกวัน เเต่ตะมีบางวันที่ดิ้นน้อย หลังอาหาร เเค่10กว่าครั้ง ปกติจะ20ขึ้นตลอดจ้า เเต่เเม่ก็ไม่เคลียดจ้า

4y ago

ขอบคุณจร้าแม่ 😻