ขับถ่ายไม่ดี ขับถ่ายปนเลือด.

แม่ๆค่ะตอนนี้อายุครรภ์ได้7+1 แล้ว เรื่องขับถ่ายไม่ค่อยดีเลยค่ะแม่ๆ ถ่ายทีมีปนเลือดตลอดเลยค่ะ ผักผลไม้ก็ทานบ่อยนะคะ แม่ๆมีวิธีใหนให้ถ่ายคล่องบ้างคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ดื่มน้ำ2-3ลิตรต่อวัน​ ทานผัก​ผลไม้​ทุกมื้อ​ ช่วยได้ค่ะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🥰