สอบถาม

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากเลยค่ะน้ำหนักก็ขึ้นมาไม่ถึง10โลเองค่ะแบบนี้มันจะเป็นไรไหมค่ะ #ไปหาหมอคุณหมอก็บอกว่าน้ำหนักขึ้นมาตามปกติค่ะ

20 ตอบกลับ

บ้านนี้ 39+4 นน.แม่ขึ้นมา 10 kg. นน.น้องคลอดออกมา 3310 จร้า