สอบถาม

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้7เดือนแล้วค่ะแต่ท้องเล็กมากเลยค่ะน้ำหนักก็ขึ้นมาไม่ถึง10โลเองค่ะแบบนี้มันจะเป็นไรไหมค่ะ #ไปหาหมอคุณหมอก็บอกว่าน้ำหนักขึ้นมาตามปกติค่ะ

20 ตอบกลับ

ของเราตลอด9เดือนขึ้น10กิโลคลอดน้องมา3,200ค่ะแม่

ไม่มีอะไรต้องกังวลเลยคะเเม่หมอก็บอกปกติ

กำลังจะ8เดือนน้ำหนักขึ้นมา5โลเองจร้า

บ้าน8เดือนน้ำหนักขึ้น6กิโลเองจ้า

บ้านนี้ 8 เดือน ขึ้น 5-6 โลเองคะ

ถ้าหมอบอกว่าปกติก็ปกติค่ะ

แม่บ้านนี้7เดือน 7โลเองค่ะ

เราก้อขึ้นมา10โลน่ะคะ30w5d

บ้านนี้8เดือนขึ้น15โล

บ้านนี้6เดือนขึ้นมา1โล