หายใจไม่สะดวกลูกจะได้รับอ๊อกซิเจนพอไหมค่ะ

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องได้3เดือนแล้วค่ะอยากสอบถามว่าตอนหายใจมันเหมือนมันติดขัดไม่เต็มที่อ่ะค่ะ เลยอยากรุ้ว่าลูกเราจะเป็นไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการแน่นหน้าอกเป็นปกติค่ะ พยายามหายใจเข้าออกช้าๆ เวลาลุกเดินยืนนอนต้องค่อยๆนะคะ บ้านนี้5เดือนแล้วยังเป็นอยู่เลยค่ะ