เจ็บท้อง

แม่ๆค่ะตอนนี้ท้องใด้34+5วีคค่ะตอนกลางคืนวันนี้รุ้สึกว่าขาเป็นตะคริวแล้วสักพักก่อเจ็บท้องเหมือนจะถ่ายเจ็บสักแป็บแล้วก่อไม่เจ็บอีกเลยอาการแบบนี้ต้องไปหาหมอไหมค่ะ. กังวลค่ะ??

1 ตอบกลับ

เจ็บเตือนค่ะ กินอาหารที่มีแคลเซียมเยอะๆ