ให้นมลูกแต่กินยาคุมยี่ห้อแอนนาเข้าไป จะให้นมลูกได้ไหม

แม่ๆค่ะตอนที่ไห้นมน้องยุกินยาคุมแอนนามีผลต่อน้ำนมเราไหมค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้แบบฉีดน้ำนมหดว่าจะเปลี่ยนมาแบบเป็นกินดูเพื่อน้ำนมจะกลับมาเยอะเหมือนเดิม