ซาวท้อง

แม่ๆค่ะซาวท้องตอนกี่เดือนกันค่ะ พอดีท้องแรกค่ะ

40 ตอบกลับ

ไปฝากครรภ์พร้อมอัลตร้าซาวด์ ตอน7w+2d ค่ะ

บ้านนี้ก็ท้องแรกค่ะ แต่หมอซาวด์ตอน 9 W

ซาวเกือบทุกครั้งที่หมอนัดเลยค่ะ

11วีคซาวน์ตอนฝาคครรภ์ครั้งแรกค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ครั้งแรกตอน9 วีคค่ะ

บ้านนี้ซาวด์ 6 สัปดาห์จ้า

บ้านนี้ซาวตอน4เดือนจ้า

ฝากครรภ์ครั้งแรกค่ะ

เดือนแรกก็ซาวเลยค่ะ

8 วีค ทางช่องคลอดคะ