แม่20วีค กี่เดือนกี่สัปดาหรอค่ะ พอดีนับไม่ค่อยเปน

แม่ๆค่ะซาวด์ท้องรอบ2ตอนกี่เดือนค่ะหนูซาวด์รอบเดี๋ยวเองค่ะ อยากซาวด์อีกครั้งค่ะ

9 ตอบกลับ

บ้านนี้ 24 วีค+ ซาวด์ไปแล้ว 3 ครั้งค่ะ ครั้งแรก 6 วีค เห็นตัวน้องไม่ชัด ครั้งที่ 2 ซาวด์ตอน 8 วีค ส่วนครั้งล่าสุดเพิ่งซาวด์ไปตอน 16 วีค แต่ยังไม่รู้เพศน้องเพราะน้องหันหลังให้คุณหมอ ส่วนของแม่คาดว่าคุณหมอน่าจะซาวด์ครั้งที่ 2 ให้ในนัดถัดไปนะคะ เพราะที่คุยกับคุณหมอมาก็จะประมาณนี้ค่ะ

โพสนี้ถาม20wกี่เดืิอนหรือว่าถามว่าจะได้ซาวด์​ครั้งที่2ตอนไหน(คำตอบแรก20w=20÷4=5เดือนค่ะ.....ซาวด์​ครั้งที่2ขึ้นอยู่กับหมอที่เราฝากครรภ์​ค่ะ)​

1เดือนเท่ากับ4สัปดาห์ค่ะ รู้สัปดาห์แล้วอยากรู้เดือนให้เอา 4 หารค่ะ เศษที่เหลือก็เป็นสัปดาห์เป็นวันไปค่ะ ลองหัดนับดูนะคะ

วีค week แปลว่าสัปดาห์ค่ะ 1สัปดาห์มี7วัน 4สัปดาห์เป็น1เดือนค่ะ

1 วีค คือ 1 สัปดาห์ ค่ะ

4wเท่ากับ1เดือนค่ะ

ประมาณ5เดือนค่ะ

5 เดือนค่ะ

ตามนี้คะ