จำรอบเดือนไม่ได้

แม่ๆค่ะซาวครั้งแรกหมอกำหนดคลอด10/05/63 ซาวครั้งสองกำหนอคลอง08/05/63 ซาวครั้งล่าสุดกำหนดคลอง18/05/63 เราก็จำรอบเดือนไม่ได้แต่ที่จำได้คือหมดรอบเดือนเดือนสิงหาค้ะ ควรจะเชื่อวันไหนดีค่ะแม่ๆ

3 ตอบกลับ

ปจด เดือนสุดท้ายคือสิงหาใช่มั้ยคะ

5y ago

ช้ค่ะ

ยึดใบซาวด์​ครั้งแรกค่ะ

ยึดใบแรกค่า