น้องกินนมไม่ยอมเรอ กินแล้วอ้วกออก

แม่ๆค่ะช่วยหน่อยค่ะตอนนี้น้องกินนมไม่ยอมเรอเหมือนแรกๆแล้วค่ะ จับพาดบ่าเป็นชม.แล้วไม่มีทาทีจะเรอเลยค่ะพอเอานอนลง น้องกะอ้วกออกค่ะ จับนั่งก็แล้ว มีวิธีทำยังใงน้องถึงจะเรอได้อีกมั้ยค่ะ น้องกินแล้วก็หลับเลยค่ะบางค่ะแต่จับพาดหลีงให้เรอไม่ยอมเรอค่ะทำไงดีค่ะ น้องอายุได้อาทิตย์กว่าค่ะ

1 ตอบกลับ

น้องทานนมเยอะไปค่ะ ควรให้ทานน้อยๆก่อนแล้วลองจับเลอบ่อยๆจับนั่งอย่าให้นอนตอนกินอิ่มใหม่ๆ