#ช่วยตอบทีค่ะ

แม่ๆค่ะช่วยตอบทีขึ้น2ขีดแบบจางๆท้องไหมประจำเดือนขาดไป4วันค่ะ

#ช่วยตอบทีค่ะ
18 ตอบกลับ

ของเราก็ตรวจขึ้นขีด2จางเหมือนกันตอนนี้ท้องได้สามเดือนแล้วจร้า

ท้องคะ แต่ถ้าคุณแม่ไม่มั่นใจอีกสักอาทิตค่อยตรวจใหม่นะคะ

ของเราตอนแรกขึ้นแบบนี้ค่ะ พอสัก5นาทีไปเอามาดูขัดเลยค่ะ

น่าจะท้องค่ะ..ขึ้นจางๆทุกอันแต่ฮอร์โมนอาจจะยังน้อยค่ะ

ท้องค่ะ ผ่านไปอีกสัก2สัปดาห์เส้นที่2จะชัดขึ้นค่ะ

มันยังจางๆ รออีก1อาทิตย์แล้วลองตรวจใหม่คะ

ท้องค่ะแม่ถ้าจะให้แน่ใจตรวจอีกรอบนะค่ะ

จางแค่ไหนก็ท้องนะคะแม่ ดีใจด้วยค่ะ

ท้องจ้าาา จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ

รออีก 2-3 วันลองตรวจใหม่ค่ะ