แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยจ้า

แม่ๆค่ะช่วยดูให้หน่อยค่ะ พอดีแม่ดูไม่เป็น พึ่งมีคนแรกค่ะ คุณหมอว่าเป็นเพศหญิงแต่เราอยากมั่นใจกว่านี้ เพราะจะเริ่มซื้อของให้ลูกแล้วค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ลูกคนคนแรก

แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยจ้า
4 ตอบกลับ

น่าจะหญิงค่ะ เพราะถ้าเป็นผู้ชายจะโด่ๆค่ะ

1y ago

อ่ะค่ะ..ขอบคุณนะคะ

หญิงค่ะแม่ ของเราก็หญิง

มีกลีบๆคือลูกสาวจ้า

ดญ ค่ะแม่

1y ago

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้ใกล้คลอดแล้ว😍