กินยาแก้แพ้ได้ไหม

แม่ๆค่ะช่วงนี้ที่เหนืออากาศเริ่มเย็นแล้วเราเป็นภูมิแพ้ค่ะไม่ทราบว่าเรากินยาแก้แพ้ได้ไหมค่ะไห้นมลูกอยู่ค่ะ อันนี้เราไม่ทราบจริงๆค่ะลบกวนสอบถามแม่ๆที่รู้ค่ะ หรือผู้รู้ค่ะ ขอบคุณค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่ได้ค่ะแม่ จะกินยาอะไร ปรึกษาหมอก่อนนะคะ มันออกฤทธิ์ทางน้ำนมได้ค่ะ

5y ago

ค่ะ แม่จะระวัง ขอบคุณค่ะ

ให้นมลูกไม่ควรกินแก้แพ้ค่ะ

5y ago

อ้อ ค่ะ ขอบคุณค่ะ