ไม่ค่อยดิ้น ?

แม่ๆค่ะจะเป็นอะไรไหมคะ วันนี้ครบ 32 สัปดาห์แร่วรุ้สึกว่ากลางคืนลุกเริ่มดิ้นน้อยลงแทบไม่รุ้สึกเรย เเต่กลางวันก็ดิ้นบ้างพลิกตัวบ่อยอยู่

1 ตอบกลับ

อายุครรภ์มากจะรู้สึกว่าลูกดิ้นน้อยลงค่ะเพราะว่าเด็กจะตัวใหญ่ทำให้ขยับตัวลำบาก ถ้าไม่ได้ทิ้งห่างมาก ๆ หรือหยุดไปเลยก็ไม่ต้องกังวลค่ะ