เพศลูก

แม่ๆค่ะคือเราอยากรู้เพศลูกค่ะอยากสอบถามว่า เราไปซาวยุโรงบาลแต่ทางโรงบาลบอกให้ไปซาวดูยุคลีนิค ถ้าไปซาวยุคลีนิคเสียตังค์เท่าไหร่ค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ธรรมดา 2 มิติธรรมดา ก็สามารถดูเพศได้ค่ะ เท่าที่ทราบ ราคาจะเริ่มต้นที่ ประมาณ 700 บาทค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ แล้วเราต้องเตรียมอะไรไปบ้างค่ะ