ปวเจี้ดๆปวดร้าว

แม่ๆค่ะคือเรามีอาการปวดจี้ด ปวดร้าวที่ท้องเพราะว่าเราช่วยย่าจัดห้องย้ายตู้เสื้อผ่าดันตู้ ดันที่นอน พอเสร็จแล้วเรารู้สึกปวดเลยค่ะ คืออะไรอันตรายไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อาจจะอันตรายๆนะคะ แต่ยังไม่มีเลือดออกใช่ไหมคะ ลองๆหาหมอดูก็ดีนะคะ