ท้องแข็งบ่อย🥺🤰🏻

แม่ๆค่ะคือเราพึ่ง31w+1แต่ท้องแข็งบ่อยอันตรายมั้ยค่ะมีใครเคยเป็นแบบนี้ไหมค่ะหรือว่าเป็นเรื่องปกติหรอค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ 🙏🏻🤰🏻

ท้องแข็งบ่อย🥺🤰🏻
14 ตอบกลับ

บ้านนี้30w+6บ้านนี้ท้องแข็งบ่อยคะ

2w ago

เป็นทีขยับแทบไม่ได้เลยแม่😅🤣

จะเปิดหน้านี้กดตรงไหนคะ

บ่อยแค่ไหนค่ะ ทั่วท้องไหม

2w ago

ทั่วท้องเลยค่ะแม่😅

เป็นเหมือนกันค่ะ