ปวดท้องตอนกลางดึก

แม่ๆค่ะคือเราตั้งครรภ์ตอนนี้ได้33สัปดาห์สงสัยว่าทำไมเวลากลางดึกประมาณ4-5ทุ่มจนถึงตี2-3จะปวดท้องอย่างแรงเป็นแบบนี้มา3-4วันแล้วค่ะ แอบกลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากๆเลยค่ะแต่ไม่มีมูกเลือดหรือน้ำเดินใดๆเลยนะคะ?มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนบ้านนี้มั้ยค่ะแอบกังวลมากๆเลย?

1 ตอบกลับ

น่าจะเจ็บเตือนค่ะ เราเป็นตอน 38-39 วีค แต่ก็ยังไม่คลอดสักที ตอนนี้จะ40วีคแล้ว