ปวดท้องหลังคลอด

แม่ๆค่ะคือเราคลอดได้ประมาณ20กว่าวันแล้วค้ะ แล้วมีอาการเจ้บท้องข้างช้ายข้างเดียว อาการเหมือนเจ้บท้องเปนเมนส์ อาการแบบนี้เกิดจากอะไรหรอค่ะแม่ๆ เปนมาหลายวันแล้วค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ลูกคนแรกค่ะ

1 ตอบกลับ

มีอาการอื่นๆร่วมด้วยมั้ยคะแม่