อาการวูบในคุณแม่ควรไปหาหมอไหม

แม่ๆค่ะคือหนูมีอาการเหมือนจะอวกแล้วหน้ามืดแล้วก็ลมไปแบบไม่รู้สติหนูควรไปหาหมอไหมค่ะ

2 ตอบกลับ

หนักควรไปคะ ท้องกี่วีคคะ

5mo ago

หนักควรไปนะ คนท้อง หน้ามืดง่าย ต้องระวังๆ พักผ่อนเพียงพอ ทานอาหารให้มีประโยช เลี่ยงงานหนัก อย่าเดินเยอะ ยืนนาน

แนะนำหาหมอค่ะ