ทีมสิงหา เเนะนำได้น่ะค่ะท้องแรกค่ะ

แม่ๆค่ะคือตอนเช้าตื่นสายมากบางวันตื่นเช้าเเต่ก้ไม่ได้กินอะไรเลยกว่า กินแต่ขนมปังกับนม เบื่ออาหารมาก ลูกจะสมบูรณ์ไหมค่ะ😔กังวลมากตอนนี้ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ดูน้ำหนักน้องค่ะแม่ สำหรับเราถ้าน้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วนะ อือถ้าชอบกินขนมปังลองหาเป็นพวกปังโฮลวีท ร้านที่ใส่ธัญพืชดีๆ หน่อย ลองหาข้อมูลดูค่ะ เราอาจจะกินไม่เยอะ แต่เน้นของที่ดีมีคุณภาพหน่อย น่าจะโอเคนะคะ