ตรวจเลือด

แม่ๆค่ะคือตอนนี้ผลเลือดเราออกมาไม่ผ่านคือเราเลือดจางเเต่ต้องรอของพ่อเเต่เหมือนพ่อเค้าจะไม่ยอมให้ความร่วมมือด้วยเลยอะคะ #พอดีตอนนี้เราเป็นคุณเเม่เลี้ยงเดี่ยวนะคะ แล้วเราต้องทำยังไงค่ะ ตอนนี้เครียดมากเลยค่ะกลัวมันผลต่อลูกมากเลยอะคะ #ขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

คุยกับหมอค่ะ ตรวจขั้นอื่นไปเลย เช่นตรวจจากน้ำคร่ำ หรือสายรก