มูก

แม่ๆค่ะคือตอนนี้ตั่งครรภ์ได้32w6dมีมูกออกมาค่ะแต่ไม่มีเลือดคืออะไรค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะ

4y ago

เป็นมูกแบบไหนค่ะมีเลือดปนไหมถ้าไม่มีให้สังเกตว่ามีกลิ่นเหมือนตกขาวไหมแล้วแม่ออกมาเยอะไหมกี่วันแล้วค่ะมีอาการปวดบีบที่ท้องน้อยหรือเปล่าถ้ามีให้หมอตรวจเช็คเลยค่ะ