เจาะน้ำคร่ำกลับมากินส้มตำได้มั้ย

แม่ๆค่ะคัยเคยไปเจาะน้ำคร่ำมาแล้วบ้างค่ะอยากทราบว่า กินส้มตำได้มั้ยค่ะ ขับรถได้มั้ย กี่วันค่ะถึงจะกินได้

1 ตอบกลับ

เจาะมาเเล้วค่ะ เรื่องอาหาร คุณหมอไม่ได้ห้ามเเต่ถ้าเเม่ไม่เเน่ใจถามคุณหมอเลยค่ะ หลักๆคุณหมอจะเน้นให้พักผ่อนเยอะ ห้ามเดินทางไกล ห้ามขึ้นลงบันไดบ่อย ห้ามยกของหนักกับงดมีเพศสัมพันธ์ ประมาณ 1อาทิตย์ค่ะ