ขอประสบการณ์คลอดในรพ.ที่กทม.

แม่ๆค่ะคลอดในรพ.ที่กทม.เสียค่าใช้จ่ายเยอะมั้ยค่ะช่วยแนะนำหน่อยน้าคร้า#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะค

ขอประสบการณ์คลอดในรพ.ที่กทม.
2 ตอบกลับ

แต่ละที่ราคาไม่เหมือนกันคะ แนะนำคุณแม่สอบถามโดยตรงกับทางโรงพยาบาลเลยคะ