ฉีดยาวักซีน

แม่ๆค่ะคลอดน้องกี่เดือนค่ะ หมอถึงจะนัดไปฉีดยาวัคซีนเด็กอีก พอดีตอนออกจากโรงบาลไม่เปนหมอบอกอะไร หมอจะนัดรึเราต้องไปเองค่ะ

2 ตอบกลับ

ฉีดครั้งแรก 2 เดือนค่ะ เขาจะจดไว้ด้านหลังเล่มสมุดฝากครรภ์สีชมพูค่ะ ไม่ทราบได้เหมือนกันเปล่าค่ะ

ครั้งแรก 2 เดือนค่ะ เขาจะจดไว้ด้านหลังเล่มสมุดฝากครรภ์สีชมพูค่ะ ไม่ทราบได้เหมือนกันเปล่าค่ะ

5y ago

เห็นแล้วค่ะยุด้านหลัง ขอบคุณคุณแม่มากนะค่ะ