คนท้องใช่ได้ไหมค่ะแม่ๆๆ

แม่ๆค่ะคนท้องใช่ได้ไหมค่ะแม่ๆเคยใช่ไหมค่ะถามคนขายเค้าบอกว่าใช่ได้ค่ะแม่บ้านไหนเคยใช่บางค่ะบอกหน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ใช้อะไรเหรอคะ?

2y ago

อย่าเสี่ยงกับครีมในเน็ตเลยค่ะแม่ ไปหาซื้อตามบูต วัตสัน หรือเซเว่นดีกว่าค่ะ

ใช้อะไร