2ขีดจางๆแบบนี้แม่ๆว่าจะท้องมั้ยค่ะ

สอบถามแม่ๆค่ะขึ้น2ขีดจางเอามากๆเกือบจะมองไม่เหน แบบนี้ท้องมั้ยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2ขีดจางๆแบบนี้แม่ๆว่าจะท้องมั้ยค่ะ
1 ตอบกลับ

แนะนำ3-7สันตรวจซ้ำอีกรอบคะ หรือไปตรวจที่รพ.จะได้ค่าที่ชัดเจนกว่า (เรามองเห็นขีดเดี่ยว😊)