ขอบสอบถามน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามในความเชื่อของคนโบราณค่ะ พอดีแม่ไปซาวแล้วไม่เห็นเพศน้อง เรยลองให้เด็กผช.เหยียบน้องเค้าเหยียบ2เท้ามันคือยังไงค่ะ พอให้เด็กผญ.เหยียบน้องไม่เหยียบค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ระวังนะคะ อย่าทำบ่อย รอลุ้นก็ตื่นเต้นดีค่ะ ความเชื่อก็เชื่อไว้เป็นแนวทางค่ะ