ทรารก

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะน้องจะ 6 เดือนแล้ว อยากเปลี่ยนนมให้น้อง ตอนนี้น้องกินเอนฟาแล็กยุ อยากเป็นเป็นดูแลคให้น้อง ครบ 6 เดือนแล้วเปลี่ยนใด้เรยมั้ยค้ะ

1 ตอบกลับ

ต้องลองให้น้องทานค่ะ แล้วดูว่าอึดีไหม งอแงป่าว เพราะเด็กแค่ละคน เหมาะกับนมต่างกันค่ะ