ขอถามเรื่องค่าใช้จ่ายวันคลอดหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะท่าเราคลอดธรรมชาติ สมมุติว่าเราบล็อกหลังหรือยาชา แต่มีบัตร30 (โรงบาลรัฐ) จะเสียค่าใช้จ่ายประมาณไหนค่ะ แม่ๆมาแชร์หน่อยค่ะท้องแรกไม่รู้อะไรเลย #รู้นะค่ะว่าไม่มีโรงบาลไหนเท่ากันแต่ว่าอยากให้แม่ๆแชร์อาจจะมีเคสที่ใกล้เคียงเพราะแม่บ้านนี้เลี้ยงเดียวหาเงินเองทำไรเองหมดกลัวเงินไม่พอท่ารู้รายจ่ายจะได้รีบเก็บทันเวลาค่ะ #ทีมสิงหา #ลูกสาว

1 ตอบกลับ

ถ้ารักษา รพ. ตามสิทธิ์ก็เสียแค่ 30 ค่ะ