เจ็บท้องน้อย

แม่ๆค่ะขอสอบถามหน่อยค่ะ รุ้สึกเจ็บท้องน้อยข้างซ้ายค่ะ เจ็บมาเกือบ ชม.แล้ว อันตรายมั้ยค่ะ เจ็บไม่มากเท่าไหร่ค่ะ แต่พอเดินจะรุ้สึกจี๊ดๆค่ะ เป็นอันตรายกับเด็กในท้องมั้ยค่ะ #ขอบคุณค่ะ ?

1 ตอบกลับ

เจ็บนานเป็นชั่วโมง ควรหาหมอค่ะ