แม่ๆค่ะขอสอบถามน่อยค่ะ กำหนดคลอดในใบซาวดูตรงไหนค่ะ อยากรู้ค่ะ เห็นแม่ๆบางคนบอกว่าในใบซาวกับที่หมอกำหนดมันไม่ตรงกันค่ะ

5 ตอบกลับ

มันอาจจะก่อนหรือหลังได้ประมาณ1อาทิตย์ค่ะ ไม่ได้ตรงเสมอไปค่ะ ในสมุดสีชมพูหมอก็จะเขียนไว้นะค่ะ บ้านนี้ถ้าดูในใบซาวด์ก็ที่ฝากท้องครั้งแรกอ่ะค่ะ

6y ago

ค่ะแม่ ในใบซาวครั้งแรกกำหนดคลอด1พฤษภา หมอกำหนดคลอด30เมษา ไปซาวครั้งล่าสุดในใบบอก26เมษา บ้านนี้ท้องแรกเลยเห่อ ตื่นเต้นมากค่ะ😊ไม่รู้จะเชื่ออันไหนดี

ใช่ค่ะในใบอัลตราซาวด์กับกำหนดคลอดที่คุนหมอนัดจะไม่ตรงกัน คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะค่ะ เรื่องคลอดนี้อยู่ที่น้องในท้องจริงๆค้ะ

6y ago

ค่ะบ้านนี้ท้องแรก อยากเห็นหน้าน้องแล้วค่ะ💗🤰🏻

บ้านนี้สมดกับใบซาวด์ตรงกัน แต่ซาวด์รอบที่6ดันไม่ตีงซะงั้น

6y ago

บ้านนี้ไม่มีอันไหนตรงกันเลยค่ะ

ค่ะใช่ ในใบซาวกับนับประจำเดือนจะไม่ตรงกัน

6y ago

ค่ะบ้านนี้ท้องแรกเลยตื่นเต้น เพราะกำหนดคลอดที่หมอบอก30เมษา แต่ตอนนี้เจ็บเตือนมาแล้ว

วิธีดูนะคะ.

6y ago

ขอบคุณค่ะแม่❤️