ปวดท้องน้อย

แม่ๆค่ะขอสอบถามค่ะท้องได้35+6 มีอาการปวดบีบท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนค่ะ มีมูกใสออกมาด้วย แบบนี้คือเจ็บเตือนใช้ไหมค่ะ ท้องแรกค่ะ ส่วนมากจะปวดกลางคืนค่ะ พึ่งรู้สึกปวดได้2วันแล้วค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น่าจะใช่นะคะ ระวังตัวเอง ถ้ามูกยังออกไม่หยุด หาหมอนะคะ