25 สัปดาห์

แม่ๆค่ะขอสอบถามค่ะ พอดีมีอาการปวดท้องฝั่งทางด้านขวามากกว่าทางซ้าย แบบนี้ปกติมั้ยค่ะ เกิดจากอะไรค่ะ แล้วมีวิธีแก้มั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ น่าจะมดลูกขยายตัวค่ะ

9mo ago

อ้อค่ะ ขอบคุณค่ะ