สอบถามเรื่องครรภ์เป็นพิษ

แม่ๆค่ะขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ ตอนนี้เราท้องได้27สัปดาห์แล้ว น้ำหนักจากที่ไปฝากท้องเดือนที่แล้วชั่งได้79 มาตอนนี้ไปชั่งน้ำหนักลงเหลือ76จะเป็นอะไรไหมค่ะถ้าน้ำหนักลงแบบนี้#แล้วครรภ์เป็นพิษมีอาการยังงัยบ้างค่ะแม่ๆ

1 ตอบกลับ

ครรภ์เป็นพิษอาการคือ มือเท้าบวม ปวดหัวอย่างรุนแรง ลูกไม่ดิ้น ตาพร่ามัว อาเจียน โปรตีนรั่วในฉี่ ฉี่ออกนิดหน่อย น้ำหนักขึ้นลง