คลอดต่างอำเภอ

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะแม่บ้านนี้ว่าจะไปคลอดต่างอำเภอโดยไม่มีใบส่งตัวจากทางโรงบาลเขาจะรับไหมค่ะ

4 ตอบกลับ

รับค่ะแต่แม่จะเสียเงินค่ะ แต่กรณีที่ไปถึงปุ๊บคลอดภายใน2ชั่วโมงไม่เสียค่ะ เบื้องต้นถ้าตรวจแล้วยังไม่น่าจะคลอดเค้าจะให้เรากลับไปที่อำเภอที่เรามีสิทธิ์บัตรทองค่ะ แต่ถ้าเรายืนยันเสียเงินเองเค้าก็ทำคลอดให้ค่ะ

คลอดได้ค่ะ แต่มีประวัติการฝากครรภ์ด้วยก้จะยิ่งดีค่ะ

รับ ถ้ามันด่วนนะคะตอนนั้น แบบไม่คลอดตอนนี้แย่แน่

5y ago

ไม่หรอกค่า กรณีฉุกเฉินนี่นา

พกสมุดสีชมพูไปด้วยนะคะ