เพื่อนพลาด

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะว่าพอดีเพื่อนแม่เขาไปทำผู้หญิงคนนึงท้องแล้วไม่แน่ใจว่าเปนลูกของเขาจิงหรือป่าวท้องได้ประมาณ4สัปดาห์ค่ะแต่อยากรุ้ว่าเปนลูกเขาหรือป่าวอยากตรวจแบบยังไม่คลอดมีวิธีไหนบ้างค่ะ แล้วหลั่งนอกท้องไหมค่ะ?ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

หลั่งนอก ท้องได้จ้า.. ต้องไปติดต่อปรึกษาหมอเรื่องการตรวจDNA