ทีมเมษา​27

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะลูกคนแรกเลยตอนนี้ได้36วิคแล้วมีอาการท้องแข็งถี่บ่อยมากๆแล้วก็มีอาการเจ็บท้องเตือนเริ่มมาแล้วอันนี้ว่าปกติไมคะรึว่าใกล้ภาวะใกล้คลอดแล้ว#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

3 ตอบกลับ

ตอนนี้36วีคเหมือนกันค่ะ มีเจ็บจิมิ ปวดเอว ปวดหลังมากค่ะ

1y ago

ใช่ค่ะเป็นเหมือนกันกรดไหลย้อนก็เป็น

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่