ลูกตอดหรือลูกดิ้น

แม่ๆค่ะขอถามหน่อยค่ะมีคนเขาบอกมาว่าเวลาลูกตอดหรือลูกดิ้นทางซ้ายมากกว่าทางขวาจะเป็นผู้หญิงถ้าทางขวามากกว่าทางซ้ายจะเป็นชาย​ จริงไหมค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่เกี่ยวค่าลูกเราอยู่ทางขวา ก็เป็นผู้หญิงค่ะ ทารกสามารถเคลื่อนที่ได้ทั่วมดลูกค่า

ไม่จริงค่ะ ลูกยังไม่รู้หรอกค่ะ ว่าต้องดิ้นทางไหน

ไม่เกี่ยวค่ะ บ้านนี้ทั่วท้องเลยค่ะ

บ้านนี้ลูกชาย ดิ้นซ้ายแรงมาก😊😊

เราดิ้นทางซ้าย เป็นผู้ ช ค่ะ

บ้านนี้ขวาตลอด ญ จ้า

มีแบบนี้ด้วยเหรอ

ไม่้เกี่ยวกันคะ

ไม่เกี่ยวค่ะ