แม่ๆค่ะขอดูใบอัลตร้าแม่หน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอดูใบอัลตร้าซาวแม่หน่อยค่ะ .... บ้านนี้ยังไม่รู้เพศเลยค่ะ ... ดูให้หน่อยค่ะว่าเพศอะไร ... ชาย หรือ หญิง ค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอดูใบอัลตร้าแม่หน่อยค่ะ
13 ตอบกลับ

บ้านนี้หมอบอกผผู้ชาย แต่แม่ดูไม่เปนเพราะใบอัลตร้าซาวแม่ไม่ชัดเหมือนคนอื่นๆ

ดูไม่ออกค่ะ ต้องให้หมอดูถ้าหมอไม่ทราบ ก็ตอบยากแล้วค่ะ

บ้านนี้หมอบอกว่าผญค่ะแต่ก็ยังไม่แน่ใจเลยค่ะ

บ้านนี้ 25พฤษพา ยังไม่รุ้เพศเลย

น่าจะหญิงนะคะแม่ บ้านนี้ก็หญิง😊

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่ อยากได้ผุหญิงค่ะ

บ้านนี้โชว์หมอตั้งแต่แรกเลยคะ

2y ago

🥰🥰🥰

ลูกสาวค่ะ คล้ายๆของเรา

2y ago

จริงหรอค่ะแม่ แอบลุ้นลูกสาวยูจ้า คนแรกได้ลูกชายค่ะ

อันนี้กี่เดือนแล้วคะ

10เมษาผู้หญิงค่า

2y ago

ลุ้นลูกสาวค่ะแม่

ลูกสาวค่ะ