อัลตราซาวด์

แม่ๆค่ะขอดูรูปอัลตราซาวด์ตอน 6 w หน่อยค้า วันนี้พิ่งไปซาวด์มาเจอแต่ถุงยังไม่เจอตัวน้องเลยค่ะ แอบกังวลกลัวท้องลม

อัลตราซาวด์
2 ตอบกลับ

ไม่ใช่หรอกจ้าน้องยังเล็กมากเลยยังไม่เห็นแม่บ้านนี้ตอนไปซาวด์6วีคก็ยังไม่เจอเหมือนกันตอนนี้11วีคแล้วเจอตัวน้องแล้วค่ะเห็นหัวใจด้วยน้องแข็งแรงดีค่ะแม่นี่ดีใจสุดๆเลย

เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ อย่าเพิ่งคิดมาก