มีอาการปวดท้องคล้ายประจำเดือน

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยน่ะค่ะ พอดีคลอดน้องได้เดือนกว่าแล้วค่ะ แล้วก็ตรวจหลังคลอดแล้ว แต่พอดีเรากับสามีมีอะไรกัน หลังจากนั้น3-4วันหลังมีเพศสัมพันธ์มีอาการปวดท้องน้อยแต่ไม่มากและมีเลือดออกมา นิดๆหน่อยๆเลือดสีแดงเข้มเลยค่ะ แบบนี้อันตรายไหมค่ะ และสื่อถึงเราเป็นอะไรค่ะหรือเปนไปได้ไหมค่ะว่าน้ำคาวปลายังไม่หมด กังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะไม่มีใครตอบได้