ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้35w4dมีอาการน้ำเดินตอนตี4ของวันที่26 ตอนเช้ามาหาหมอ หมอให้แอทมิดดูอาการ นอนไปได้จนถึงเวลาตี2ของวันที่27 มีอาการน้ำเดิน ไหลจนควบคุมไม่ได้ พอยืนก็ไหลลงขา เปลี่ยนผ้าอนามัยผ้าถุงไป4-5รอบมีอาการท้องแข็งทุก5นาที แต่พอตอนเช้ากลับไม่มีน้ำเดินสักนิด มีแต่มูกใสๆ หมอได้ฉีดยากระตุ้นปอดเด็ก แล้วรอดูอาการ พน.อีกทีค่ะแม่บ้านไหนเคยเป็นแบบนี้มั่งค่ะ?ส่วนมากหมอจะให้คลอดเลยมั้ยหรือถ้าไม่มีอะไรหมอจะปล่อยกลับบ้านค่ะ #ขอบคุณค่ะ

1 ตอบกลับ

พอยาครบ สี่เข็ม หมออาจให้คลอดค่ะ