ครอบครัว

แม่ๆค่ะการเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยากมั้ยคะแล้วเวลาลูกถามเราจัตอบเขาว่ายังไง เรื่องคือเราทนไม่ไหวเขาพึ่งได้ทำงานนอกบ้านได้ไม่กี่วันแล้วเขามาใส่อารมใส่เราใส่ลูกวันนี้ลูกยังไม่ยอมนอนเราเอาลูกนอนลูกก็ไม่ยอมนอนเเล้วลูกเรากำลังเล่นอยุ่ลูกเราล้มทับเขาเขามาใส่อารมว่าเราทำไหมไม่พาลูกนอนเราก็เลยบ่นไปสักแปปเขาลุกขึ้นมากระชากคอจนสร้อยคอหลุดต่อหน้าลูกเราก้เลยร้องไห้แล้วตีเขาเบาๆไปทีนึงเขาลุกขึ้นมาตบตรงคอเราอย่างเเรงแล้วนอนต่อ อยากเลิกค่ะแต่กลัวลูกเหมือนขาดๆอะไรไป

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ การใช้ความรุนแรงมันก็น่ากลัวจริงๆ

5y ago

ขอบคุณนะคะ เราทนเพื่อลูกค่ะ