สอบถามแม่ๆคะ

แม่ๆค่ะ ไปอัลตร้าซาวด์ เจอน้องกรวยไตข้างขวาใหญ่กว่าข้างซ้าย แล่วน้องออกมาจะเป็นดาวน์ไหมคะ ใครมีประสบการณ์ทางนนี้เล่าให้ฟังหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

เราว่าไม่น่าจะเกี่ยวนะคะ ถามหมอดีกว่าค่ะ เราเองก็ไตใหญ่เหมือนกันค่ะ แต่หมอบอกว่าปกติ มันก็เหมือนบางคนที่มือใหญ่เท้าใหญ่