วิธีลดความดัน

แม่ๆค่ะ ไครพอมีวิธีลดความดันบ้างค่ะ พอดีไปหาหมอทีไร ความดันขึ้นตลอดเลย กลัวลูกจะเป้นอะไรไปค่ะ #คิดหนักมากตอนนี้?

2 ตอบกลับ

ทานน้ำต้มใบเตย+รากใบเตย ลด้ค็มกวานค่ะ

ควบคุมอาหาร กับความเครียดก่อนเลยค่ะ

5y ago

ต้องทานอะไรบ้างค่ะ งดอะไรบ้าง